18/05/2020 08:13

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sau đợt nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đã làm ảnhhưởng rất lớn đến công ăn việc làm, đến cuộc sống của rất nhiều người; đặc biệt là những gia đình lao động tự do có hoàn cảnh vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn.

Sáng ngày 15 /5/2020, được sự quan tâm kịp thời của MTTQVN phường Vĩnh Hải, Hội chữthập đỏ của Phường Vĩnh Hải, Trường THCS Mai Xuân Thưởng đã phối hợp với Ban đại diện CMHS nhà trường tổ chức vận động quyên góp và trao tặng những phần quà nhỏ đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ và động  viên các em trở lại đến trường học trị giá 44 triệu đồng và 40 phần quà.

Những món quà tuy không lớn nhưng không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm vươn lên trong học tập mà còn khơi dậy cho các em lòng yêu thương con người, biết sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn khác trong cuộc sống.

.