Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  07/12/2021 00:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Tại buổi tuyên truyền, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã được tìm hiểu về những kiến thức Luật giao thông đường bộ trong đó chú trọng đến nội dung quy định của pháp luật về xử phạt hành chính khi người tham gia giao thông không chấp hành việc đội mũ bảo hiểm.

Buổi tuyên truyên giáo dục pháp luật với chủ đề về An toàn giao thông và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy cách đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua buổi tuyên truyền này giáo dục các em học sinh về ý thức chấp hành luật giao thông và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi tham gia giao thông góp phần lan tỏa văn hóa giao thông của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Phương 2./.

Số lượt truy cập: 194598