04/11/2019 10:16

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔNG KẾT HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2019-2020

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO  TỔNG KẾT HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2019-2020.

Chiều ngày 01/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi “Bé với An toàn giao thông” cấp học mầm non năm học 2019-2020.

Tham dự lễ tổng kết có Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng Giáo dục mầm non, tiểu học Sở Giáo dục Và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; Ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Nha Trang; các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; đại diện Ban giám hiệu các trường và đặc biệt là sự có mặt của các cháu là đội trưởng các đội tham gia hội thi.

Hội thi “Bé với An toàn giao thông” cấp học mầm non năm học 2019-2020 diễn ra từ ngày 28/10/2019 đến ngày 01/11/2019, với sự tham gia tích cực của  49 đơn vị (trong đó: công lập 41 trường; ngoài công lập 08 trường) gồm có 392 cháu học sinh mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Mỗi trường tham 1 tiết mục như Hát, múa, thơ ca. hò vè… có nội dung tuyên truyền vận động mọi người chấp hành luật giao thông.

Thay mặt Ban tổ chức, Bà Phạm Thị Châu Anh, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó ban tổ chức Hội thi đánh giá “Hội thi đã thực sự mang lại hiệu quả cao cho công tác tuyên truyền giáo dục trẻ mầm non những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, góp phần nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, đồng thời cũng thể hiện được sự kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Ban tổ chức mong rằng các nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, triển khai có hiệu quả hoạt động này nhằm góp phần phát triển toàn diện cho trẻ mầm non”

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi quyết định trao 49 giải tập thể ( trong đó: giải nhất; 05; giải nhì: 11; giải 3: 12 và giải khuyến khích là 21) và trao giải cá nhân cho 10 cháu xuất sắc nhất Hội thi.