10/10/2019 16:46

TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO KHKT VÀ CÁC GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, khuyến khích học sinh sáng tạo, nghiên cứu kỹ thuật, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng về các sản phẩm nghiên cứu khoa học, giúp đỡ học sinh trong việc tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu vào thực tiễn, tìm ra những giải pháp bảo vệ môi trường..., sáng ngày 5/10/2019 trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và các giải pháp bảo vệ môi trường. Cuộc thi đã thu hút nhiều sự chú ý của học sinh với sự tham gia thi của hơn 20 dự án đến từ các lớp.

Qua hội thi cấp trường, nhà trường sẽ tuyển chọn các sản phẩm tham dự Cuộc thi KHKT cấp thành phố và Cuộc thi sáng tạo các giải pháp bảo vệ môi trường cấp Tỉnh.