13/09/2019 17:16

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ hội “Vầng trăng cổ tích” năm học 2019 – 2020.

Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm đã tổ chức cho các cháu vui Tết Trung thu với chủ đề: “Vầng trăng cổ tích năm” học 2019 – 2020” vào lúc 15h30’ ngày 12/9/2019.

Lễ hội Tết Trung thu với chủ đề “Vầng trăng cổ tích năm” diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động với màn biểu diễn múa lân của đoàn Lân sư rồng và của các bé khối 5 – 6 tuổi. Các bé còn được vui chơi cùng với chị Hằng nga và chú Cuội, chỉ trong một tuần cô và cháu đã cố gắng, nổ lực tập luyện kịch bản lễ hội. Các cô là người hướng dẫn còn các cháu vai chị Hằng và chú Cuội tự tin vui chơi, giao lưu cùng các bạn nhỏ.  Qua kịch bản “Vầng trăng cổ tích” với thông điệp đầy ý nghĩa “Trung thu là của tất cả chúng em”. Cuối cùng là phần mà bé nào cũng mong chờ nhất đó là được tham gia phá cỗ cùng các bạn.

Lễ hội Trung thu “Vầng trăng cổ tích” năm học 2019 – 2020 để lại những ấn tượng khó quên cho tuổi thơ của các bé trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi và có một mùa Trung thu thật ý nghĩa!