30/08/2019 16:16

Địa chỉ: Hòn Rớ - Phước Đồng - Tp Nha Trang

Số điện thoại: 058.3714051 - 058.3715122

Email: c1pthinh.nt@khanhhoa.edu.vn

Trường tiểu học Phước Thịnh chính thức được thành lập theo quyết định số 616/QĐ-SGD-ĐT-TC của sở giáo dục và đào tạo Khánh Hòa ngày 31 tháng 7 năm 2001 nay trường đã có một cơ sở khang trang với 23 phòng học, thóang rộng tọa lạc trên trục đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Văn Trỗi .

Trường đủ phòng học đảm bảo đầy đủ cho 19 lớp học 2 buổi / ngày .Có phòng học chức năng và 1 phòng học lắp đặt các thiết bị dạy học hiện đại để dạy các bộ môn và dạy bài giảng điện tử, 1 thư viện  đạt chuẩn quốc gia 2003 của bộ giáo dục với trên 5 ngàn đầu sách phong phú đa dạng phục vụ tích cực cho giảng dạy, học tập và bồi dưỡng học sinh giỏi, 1 nhà bếp phục vụ học sinh ăn bán trú đầy đủ tiện nghi đạt chất lượng an toàn thực phẩm. 1 phòng y tế và có nhân viên chuyên trách công tác y tế chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Sân trường được đổ nền bê-tông, có cây xanh, vườn hoa, cây bóng mát, màu sắc hài hoà hợp lý tạo được cảnh quan môi trường Xanh-Sạch-Đẹp trong trường học. Hệ thống chiếu sáng trong lớp, sân trường được bố trí đầy đủ, khoa học, phục vụ hiệu quả cho học sinh học tập sinh hoạt.

VŨ MINH HƯƠNG

Năm sinh: 1961