Thứ Ba, 17/09/2019 04:33
Phòng GD&ĐT thành phố Nha Trang Thông báo Kế hoạch thuyên chuyển giáo viên năm học 2019-2020
  04/09/2019 16:05

Giới thiệu về trường THCS Phan Sào Nam

TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM

Địa chỉ: 24 Phật Học - Phường Phương Sơn - Tp Nha Trang

Email: c2psnam.nt@khanhhoa.edu.vn

Trường THCS Phan Sào Nam – địa chỉ 24 Phật Học – Nha Trang. Đây là một ngôi trường hiền hòa, xinh đẹp và yên tĩnh  nằm bên cạnh chùa Long Sơn cổ kính - một điểm du lịch có nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quan . Trường có bề dày lịch sử từ lâu, nguyên là Trường Trung học Tư thục Bồ Đề. Trải dài theo thời gian, trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người tại địa phương Phương Sơn và TP Nha Trang. Nhiều năm gần đây, trường THCS Phan Sào Nam đã phát huy những thành tích đã có tạo ra nhiều điểm sáng trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Trường THCS Phan Sào Nam luôn giữ vững danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến với những phong trào nổi bật như : Đạt Giải Nhất Toàn Đoàn Hội thi Làm Đồ dùng Dạy học, Giải Nhất Toàn Đoàn Hội Thi GV dạy Giỏi năm học 2009-2010, đạt Đơn vị Tiên tiến về Giáo dục Thể chất Cấp Tỉnh và Liên đội Mạnh cấp Tỉnh. Chất lượng học tập của học sinh được nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước. Nhà trường có học sinh giỏi cấp TP, cấp Tỉnh. Tỉ lệ thi vào lớp 10 công lập có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó có học sinh đạt thủ khoa vào Trường Chuyên Lê Quý Đôn và THPT Lý Tự Trọng. Nhà trường có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm trong chuyên môn, quan tâm chăm sóc tới tất cả học sinh với tình cảm yêu thương. Học sinh chăm ngoan, nề nếp ổn định, là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh. Nhà Trường vui mừng được đón chào các thầy cô, học sinh và phụ huynh trường bạn đến tham quan, giao lưu.

MAI XUÂN LAN

Năm sinh: 1960