Giới thiệu trường Hương Sen

Trường mầm non Hương Sen là trường mầm non công lập, đựợc tổ chức Unicef thiết kế, xây dựng và thành lập từ năm 1982 theo Quyết định số 1534-UB/TC ngày 04/05/1982 của UBND tỉnh Phú Khánh, trường đi vào hoạt động vào tháng 09/1984  với tên gọi Nhà trẻ Hương Sen, trực thuộc Ủy ban BVBMTE tỉnh Phú Khánh.

Hoạt động của Bé
Ngày tựu trường 'lạ' ở một trường mầm non khiến 200 trẻ không muốn ra về
Hơn 200 trẻ Trường Mầm non Hương Sen (Nha Trang, Khánh Hòa) thỏa thích vui chơi trong ngày hội bóng nước như một lời tạm biệt mùa hè, trước khi bước vào năm học mới.
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM
Cứ mỗi dịp Rằm tháng tám âm lịch, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là trẻ mầm non, bởi trong ngày tết trung thu các con được vui chơi rước đèn, được xem những điệu múa lân, múa rồng và phá một mâm cỗ lớn với đầy ấp những bánh trái vô cùng thơm, ngon.
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022 - 2023
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21 THÁNG 4
Vào ngày 15/4/2022 nhà trường đã khai mạc hưởng ứng Ngày sách Việt Nam với sự tham gia của Chi bộ 26- trường Mầm non Hương Sen, Ban giám hiệu và 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Trong buổi khai mạc, Cô Nguyễn Thị Hồng My – Hiệu trưởng nhà trường nêu lên ý nghĩa của việc đọc sách
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CỦA BÉ
Sáng ngày 14/04/2022 hòa chung không khí sôi động của những ngày đầu hè, trường mầm non Hương Sen tổ chức “Ngày hội trải nghiệm của bé” nhằm thực hiện hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, tiếp tục thực hiện tốt nội dung hoạt động lễ hội, tham quan, các phong trào văn hóa văn nghệ sôi nổi trong trường MN, tạo cơ hội để trẻ tham gia các hoạt động giáo dục khám phá khoa học, rèn kỹ năng sống nhằm phát triển toàn diện cho trẻ.
Lễ hội Xuân Nhâm Dần 2022
Việc cho trẻ trải nghiệm, khám phá những điều mới và tạo không khí ngày Tết cổ truyền tại các trường học mầm non là hoạt động vô cùng thiết thực, giúp trẻ hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức gìn giữ nét đẹp văn hóa của dân tộc đó là ý nghĩa của chương trình “Lễ hội Xuân Nhâm Dần 2022”.
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC TẶNG HOA NHÂN NGÀY QTPN 8/3
Hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hoà chung với không khí của toàn thể phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trên khắp thế giới, sáng nay ngày 08/3/2022, lãnh đạo trường Mầm non Hương Sen phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa đó là tặng hoa cho các bà, các mẹ, các cô giáo và các bé gái những bông hoa tươi thắm và rực rỡ với thông điệp “Yêu thương gắn bó dài lâu đến người thân yêu”.

Chăm sóc - Nuôi dưỡng

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN