Hoạt động của bé
HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024
Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang về việc tổ chức Hội khỏe măng non năm học 2023-2024, ngày 06/03/2024 trường Mầm non Hồng Bàng tổ chức Hội khỏe măng non cho các bé với mục đích tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo. Tại đây, các bé đã thể hiện những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, thực hiện các vận động nhanh nhẹn và khéo léo.
HỘI CHỢ XUÂN 2024
Hoà chung không khí háo hức, vui tươi của dịp tết đến xuân về, trường Mầm non Hồng Bàng tưng bừng tổ chức "Hội chợ Xuân" 2024.
TIỆC BUFFET - LIÊN HOAN CUỐI NĂM CHO BÉ 2023
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị tất niên năm 2023, chào đón năm mới 2024, ngày 27/12/2023, trường Mầm non Hồng Bàng tổ chức liên hoan tiệc buffet cuối năm cho các cháu, nhằm tạo giúp trẻ được thưởng thức các món ăn hợp với khẩu vị của mình, đảm bảo đủ chất, qua đó giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và mang đến cho các con các kỹ năng trong ăn uống, việc chọn lựa như thế nào là đủ với nhu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia… Đặc biệt tạo cơ hội cho trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin.
Tin hoạt động trường

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

HỘI THI XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, tạo mọi điều kiện cho trẻ được tăng cường tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu môi trường giáo dục bên trong và bên ngoài lớp nhằm phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mỹ cho trẻ mầm non. Vừa qua, Trường Mầm non Hồng Bàng đã tham gia Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

HỘI CHỢ XUÂN 2024

TIỆC BUFFET - LIÊN HOAN CUỐI NĂM CHO BÉ 2023

ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI TỈNH KHÁNH HÒA KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TRƯỜNG MN HỒNG BÀNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2 VÀ CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Sáng ngày 22/12/2023, Trường Mầm non Hồng Bàng vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ quản lý của đoàn đánh giá ngoài của Tỉnh Khánh Hòa về khảo sát chính thức để công nhận Trường Mầm non Hồng Bàng đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tham quan Đại đội trinh sát 21 nhân kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023 nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ em nhà trường tổ chức cho các cháu mẫu giáo đi thăm quan Đại đội trinh sát 21- Bộ CHQS tỉnh Khánh Hoà.

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG BÀNG TỔ CHỨC LỄ HỘI CÔ GIÁO LÀ MẸ HIỀN NĂM HỌC: 2023- 2024

Thực hiện kế hoạch tổ chức Ngày hội lễ cho các cháu trong năm học 2023-2024, sáng ngày 20/11/2023 Trường MN Hồng Bàng đã tổ chức cho các cháu biểu diễn văn nghệ Chúc mừng các cô Nhân Ngày 20/11/2023. Nhằm giúp trẻ biết ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam và thông qua hoạt động lễ hội các cháu thể hiện được tình cảm yêu quí, lòng biết ơn của các cháu đối với cô giáo của mình

TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO NHÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hàng năm, vào dịp 20/11, khắp nơi trên đất nước Việt Nam mọi người lại hướng về các Thầy, các Cô với lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hòa trong không khí đó Chiều này 17/11/2023, Trường mầm non Hồng Bàng đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, để tôn vinh những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, cũng như tri ân những Nhà giáo đã và đang có những đóng góp cho ngôi trường mầm non Hồng Bàng thân yêu.