Thứ Sáu, 19/04/2024 06:02
Chào mừng đến với website trường THCS Nguyễn Viết Xuân - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  20/11/2020 19:06

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 1982-2020

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Ngày 20 - 11 lại đến! Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức ngoại khoá Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự có mặt của toàn thể CB-CNV và học sinh các khối 6, 7, 8, 9.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ với những bài ca ngọt ngào Hiến chương ngày nhà giáo:

HS phát biểu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

BGH Phát bằng khen cho các CB-CNV đạt thành tích tốt

BGH phát thưởng cho HS có thành tích tốt trong cuộc thi HSG

BGH phát thưởng cho các tập thể thi đua tốt trong hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi.

Các GV cùng nhau chụp tấm ảnh kỉ niệm nhân ngày hiến dương nhà giáo Việt Nam

Lịch công tác tuần