Thứ Ba, 23/04/2024 14:58
Chào mừng đến với website trường THCS Nguyễn Viết Xuân - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  17/10/2020 18:29

HOẠT ĐỘNG TOẠ ĐÀM 20-10

Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, Công đoàn trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức toạ đàm nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Buổi toạ đàm diễn ra với sự có mặt của đầy đủ các CB-CNV nhà trường. Qua đây, Ban chấp hành Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và tuyên dương các nữ Công đoàn viên xuất sắc trong năm học vừa qua.

Thầy Hiệu trưởng - Nguyễn Văn Hoà tặng hoa chúc mừng các nữ CB-CNV nhà trường

Tiếp theo là tiết mục văn nghệ đặc sắc của các GV-CNV nhà trường

Các đoàn viên phấn khởi trong buổi toạ đàm

Sau buổi toạ đàm là các hoạt động vui chơi giải trí dành cho các CB-CNV nhà trường. Mỗi hoạt động đều cần đến sự khéo léo của đôi tay và sự nhanh nhạy của trí óc ngoài ra còn có tinh thần đoàn kết, thống nhất của các tổ.

Công tác chuẩn bị cho các trò chơi

Buổi sáng nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể CB-CNV nhà trường.

Lịch công tác tuần