Thứ Ba, 16/04/2024 16:47
Chào mừng đến với website trường THCS Nguyễn Viết Xuân - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  07/10/2020 20:26

Tập thể dục giữa giờ – nét đẹp học đường

Tập thể dục giữa giờ trong các trường học là một hoạt động quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Việc hình thành thói quen rèn luyện thể dục thể thao là một vấn đề cấp thiết cho mọi người – nhất là học sinh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi tập luyện bài thể dục các tế bào thần kinh vận động sẽ được hưng phấn cao. Mặt khác, làm tăng thêm sự ức chế các tế bào ghi nhớ và tư duy, giảm mệt mỏi, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình trao đổi chất, rất có lợi cho chức năng hồi phục của cơ thể. Điều này sẽ giúp cho các em học sinh tiếp thu bài học ở những tiết học sau một cách chủ động và tích cực hơn.

Lịch công tác tuần