Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  24/02/2021 14:14        

Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn năm học 2020-2021

    Nhằm trang bị kiến thức phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường có những kiến thức pháp luật An toàn trong nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Chiều ngày 17/10/2020, tại Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2, nhà trường phối hợp với Công an TP Nha Trang và công an Xã Vĩnh Phương thực hiện chương trình tập huấn về công tác phòng cháy,chữa cháy, cứu hộ cứu nạn thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tham gia.

 Tại buổi tập huấn, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã được các cán bộ, chiến sĩ công an TP Nha Trang và công an xã Vĩnh Phương chia sẽ những kiến thức về Luật phòng cháy và chữa cháy trong đó đặc biệt chú trọng đến nội dung tập huấn những nguyên tắc cơ bản trong phòng cháy và chữa cháy, thực hành phòng cháy, chữa cháy.     

         

          Chương trình tập huấn về công tác phòng cháy và chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua buổi tập huấn này, không những giúp ích cho thầy cô giáo và các em học sinh nắm vững kiến thức pháp luật về phòng cháy và chữa cháy,cứu hộ, cứu nạn giáo dục các em học sinh về ý thức chấp hành an toàn phòng cháy chữa cháy mà còn góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm về nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Phương 2./.

 

           

 

 

 

 

 

 


 

 
Video
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 180772
Số người trực tuyến
   Hiện có: 1   Khách