Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang

Xem ý kiến và giải đáp
Ngày gởi: 24/05/2011
Hỏi : chao co

chao co! cho toi hoi con toi duoc 2 tuoi muon nhap hoc vao truong mam non Hong Chiem ko biet pai nhu the nao mong thay co huong dan giup toi.cam on

Phòng GD-ĐT trả lời :

Việc nhận cháu vào học trường MN Hồng Chiêm do nhà trường xem xét tiếp nhận trong điều kiện cơ sở vật chất hiện có.

Phụ huynh liên hệ trực tiếp với hiệu trưởng nhà trường để biết thêm thông tin.

Ngày gởi: 05/06/2011
Hỏi : Các đề thi HSG giỏi Hóa

Xin hỏi : _Tại sao đề thi HSG cấp thành phố (Nha Trang) lại không lời giải ? Kính mong quý thầy cô đăng tải lời giải lên trang web !

_ Các đề thi HSG Tỉnh có phân loại bảng A, bảng B là như thế nào ? Tại sao lại thi cùng một ngày ? Điểm thi HSG Tỉnh được tính như thế nào khi thi hết 2 Vòng ( môn Hóa ) ?

Phòng GD-ĐT trả lời :

- Về đề thi HSG cấp TP Nha Trang chưa đăng tải các đáp án là do sơ sót của bộ phận kỹ thuật. Ban biên tập sẽ rút kinh nghiệm cho năm sau.

- Về đề thi HSG cấp Tỉnh, đây không thuộc quản lý của cấp Phòng. Bạn có thể gởi câu hỏi đến Sở Giáo dục & Đào tạo để được giải đáp.

Ngày gởi: 06/06/2011
Hỏi : CẤU trúc đề lớp 10 năm 2012

em là đang là học sinh lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10 . em muốn hỏi Bộ GD DT có thể cho em biết cấu trúc đề thi vào lớp 10 của 3 môn vật lí toán văn không. em lên internet tìm nhưng mà k thấy gì  cả

Phòng GD-ĐT trả lời :

Hiện tại, Sở GD-ĐT có phát hành tài liệu ôn tập thi 3 môn Văn, Toán, Lý. Các em có thể hỏi các thầy cô giáo của trường mình để ôn tập cho tốt

Chúc các em thi thành công.

Ngày gởi: 12/06/2011
Hỏi : Hỏi

Phòng Giáo Dục và đào tạo Nha Trang có thể giải những bài tập do học sinh đăng lên trang web được hay không ?

Hiện nay lời giải các đề thi HSG cấp tành phố đã được đăng lên trang web chưa ?

Phòng GD-ĐT trả lời :

Trang web của Phòng GD&ĐT Nha Trang hiện tại chỉ là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến giáo dục cho các thầy cô và phụ huynh chứ không có chức năng giải bài tập cho HS.

Về lời giải các đề thi HSG cấp thành phố, Ban biên tập sẽ đăng trong thời gian sớm nhất.

Ngày gởi: 21/06/2011
Hỏi : Không có

Kính mong quý lãnh đạo cũng như ban biên tập trang web PGDĐT thành phố Nha Trang cập nhật đề thi + đáp án các môn thi Lê Quý Đôn trong thời gian sớm nhất .

Xin chân thành cảm ơn !

Phòng GD-ĐT trả lời :

BBT xin cảm ơn ý kiến đóng góp. BBT sẽ cố gắng sưu tầm các đề thi thi vào trường Lê Quý Đôn để phụ huynh và thầy cô tham khảo.

Ngày gởi: 27/06/2011
Hỏi : Hỏi về chỉ tiêu Giáo Viên của tỉnh

Xin chào sở GD&ĐT, hiện em là sinh viên nghành sư phạm mĩ thuật, hệ cao đẳng mới ra trường, em xin hỏi là tỉnh mình hiện có bao nhiêu chỉ tiêu giáo viên môn mĩ thuật(cấp 2) và tại các trường nào ạ, em xin cảm ơn

Phòng GD-ĐT trả lời :

Xin chào bạn. Đây là phòng GD&ĐT TP Nha Trang, cho nên chỉ tuyển giáo viên giảng dạy các trường trong TP Nha Trang mà thôi.

Về chỉ tiêu, hiện nay phòng GD&ĐT chưa có kế hoạch. Bạn có thể theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhé.

Ngày gởi: 30/06/2011
Hỏi : tuyen giao vien

em không có hộ khẩu tại nha trang. giờ em muốn xét tuyển giáo viên mầm non được không? lúc nào bắt đầu nạp hồ sơ? em chân thành cảm ơn!

Phòng GD-ĐT trả lời :

Nộp hồ sơ thi tuyển giáo viên mầm non, không phân biệt hộ khẩu ở đâu.

Hiện tại chưa có thông tin về nộp hồ sơ thi tuyển. Bạn theo dõi trên các thông tin phương tiện đại chúng.

Ngày gởi: 01/07/2011
Hỏi : về thành lập trường

tôi ở khu vực đồng đế (p. vĩnh hòa) và muốn gửi con tại một trường công lập. và tôi nghe nói trường mầm non vĩnh hòa chuẩn bị lên CÔNG LẬP. vị tôi ở gần đó nên muốn gửi con cho tiện.

Vậy xin hỏi thông tin trên có chính xác không? và đầu tháng 9 đã lên chưa để tôi có thể gửi con.

xin cảm ơn và mong nhận được thư hồi âm

Phòng GD-ĐT trả lời :

Theo Quyết định số 1333/QĐ-UBND ngày 23/5/2011 của UBND tỉnh Khánh Hòa thì bắt đầu từ ngày 01/8/2011 các trường MNDL trên địa bàn thành phố Nha Trang (trong đó có trường MNDL Vĩnh Hòa) sẽ chuyển đổi thành trường MN Công lập.

Ngày gởi: 02/07/2011
Hỏi : khi nào có kết quả tuyển sinh lớp 10

chio em hỏi khi nào có kết quả tuyển sinh lớp 10

Phòng GD-ĐT trả lời :

Kết quả tuyển sinh 10 sẽ được đăng tải trên trang web của Sở GD&ĐT Khánh Hòa hoặc em vào mục tra cứu điểm thi để theo dõi nhé.

Ngày gởi: 04/07/2011
Hỏi : chỉ tiêu tuyển sinh trường lí tự trọng

em muốn hỏi la năm nay trường LTT lấy bao nhiu học sinh ạ . theo chỉ tiêu là lấy 600 nhưng  em nghe có người nói 900

Thông tin này em hỏi thầy cô ở trường em hoặc hỏi Sở GD&ĐT Khánh Hòa nhé