Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang

Hoạt động giáo dục
Trường MN Lý Tự Trọng thực hiện Tuần lễ Quốc gia An toàn - Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ lần thứ 16 năm 2014
Đăng ngày: 14/04/2014

Thực hiện công văn số 373/GD&ĐT ngày 19 tháng 3  năm 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang về việc triển khai các hoạt động Tuần lễ Quốc gia An toàn - Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ lần thứ 16 năm 2014. Trường MN Lý Tự Trọng tổ chức thực hiện các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia An toàn - Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ lần thứ 16 năm 2014.

Tổ chức hoạt động “Dâng hương đền Hùng Vương” của trường mầm non Sơn Ca
Đăng ngày: 11/04/2014

Hòa với không khí của ngày giỗ Tổ Hùng Vương, sáng ngày 10/3/2014 Trường mầm non Son Ca dẫn các cháu đến dự lễ viếng Đền Hùng.

Trường THCS Thái Nguyên tổ chức giao lưu học sinh giỏi
Đăng ngày: 10/04/2014

Sáng 7/4/2014 tại trường THCS Thái Nguyên, sau lễ chào cờ đã diễn ra buổi giao lưu giữa học sinh khối 8,9 và các học sinh đạt thủ khoa trong kì thi HG lớp 9 cấp Tỉnh năm học  2013-2014.

Trường Tiểu học Phước Hoà tổ chức cho học sinh dâng hương tại đền Hùng nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch)
Đăng ngày: 08/04/2014

Sáng ngày 8/4/2014 tức ngày 10/3 âm lịch, Liên đội trường Tiểu học Phước Hòa 1 tổ chức cho các bạn đội viên ưu tú tham gia dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng trú tại 173 đường Ngô Gia Tự thành phố Nha Trang.

TRƯỜNG TH PHƯỚC HÒA 2 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VUƠNG 10/3 ÂM LỊCH
Đăng ngày: 08/04/2014

Với tinh thần: “Uống nuớc, nhớ nguồn”, hướng về cội nguồn dân tộc, sáng ngày 7/4/2014 thầy và trò trường Tiểu học Phước Hòa 2 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch).

TRƯỜNG THCS LÊ THANH LIÊM TỔ CHỨC CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỊA BÀN HÒN RỚ
Đăng ngày: 07/04/2014

Trường Mầm non Võ Trứ Tổ chức Hội thi: “ Bé khỏe Bé ngoan – Bé Bảo vệ môi trường” Năm học 2013-2014
Đăng ngày: 04/04/2014

Sáng ngày 04/4/2014, tại trường mầm non Võ Trứ tổ chức Hội thi: “ Bé khỏe bé ngoan – Bé Bảo vệ môi trường, năm học 2013 – 2014.

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI CHO CHÁU MẪU GIÁO 5 TUỔI TẠI KHU DU LỊCH SINH THÁI LÀNG TRẺ - VĨNH NGỌC
Đăng ngày: 04/04/2014

Sáng thứ sáu ngày 31/03/2014, Trường Mầm non Hương Sen đã tổ chức hoạt động dã ngoại tại khu du lịch Làng Tre, xã Vĩnh Ngọc cho 122 cháu lớp Mẫu giáo 5 tuổi.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THÁI TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1
Đăng ngày: 04/04/2014

Ngày 2/4/2014, trường Tiểu học Vĩnh Thái đã tiến hành tổ chức lễ đón nhận Bằng Công nhận trường Chuẩn Quốc gia Mực độ 1. Đây là niềm vinh dự, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, đồng thời là kết tinh sự nỗ lực của cả tập thể, đánh dấu một mốc son trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường.

TRƯỜNG MN VĨNH THỌ TỔ CHỨC THĂM DI TÍCH LỊCH SỬ THÁP BÀ PONAGAR
Đăng ngày: 31/03/2014

Để thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng “ Trường học thân thiên thiện , học sinh tích cực” năm học 2013-2014. Trường mầm non Vĩnh Thọ đã tổ chức cho trẻ các hoạt động giao lưu, sinh hoạt ngoại khóa  giúp cho trẻ hiểu biết sâu hơn về các di tích lịch sử ở địa phương. Do đó,  thăm di tích lịch sử là một hoạt động không thể thiếu đối với cô cháu trường mầm non Vĩnh Thọ nhằm mục đích cho trẻ biết những di tích lịch sử lâu đời được tọa lạc ngay trong địa phương nơi trẻ sinh ra và lớn lên.