Phần mềm
Phần mềm vẽ đồ thị Graph 4.4
Đăng ngày: 21/04/2014

Chương trình vẽ đồ thị hàm số. Giúp giáo viên vẽ đồ thị hàm số nhanh chóng và chính xác trong ra đề kiểm tra, trong soạn giảng, giảng dạy,...

NetSupport School Professional v11.00.007 quản lý Lan, Lab, Net, hỗ trợ dạy học
Đăng ngày: 29/03/2014

NetSupport School là một phần mềm quản lí lớp học cung cấp một dãy đầy đủ các tính năng bao gồm khả năng hiển thị một màn hình trên máy của học sinh hoặc xem đồng thời tới 16 màn hình trên máy chủ của giáo viên. NetSupport School là một chương trình rất hữu ích dành cho việc học tập.

Chương trình cắt ghép nhạc MP3 Splitter & Joiner Pro 4.2
Đăng ngày: 29/01/2013

Chỉ cần với thao tác đơn giản, ít tốn công sức và không đòi người dùng có kiến thức sâu về máy tính là bạn đã có thể thực hiện việc biên tập (ráp, cắt) các tập tin mp3 một cách thật dễ dàng với công cụ Mp3 Splitter & Joiner Pro 4.2.

Chương trình MediaProSoft Free FLV to AVI Converter chuyển đổi đuôi FLV sang WMV
Đăng ngày: 18/01/2012

Science Helper For Ms Word V2.2
Đăng ngày: 15/10/2011

Công cụ hỗ trợ vẽ hình trên MS Word rất hữu ích cho các môn Toán, Lý, Hóa... Đây là phiên bản mới nhất mình có được. đây quả là công cụ có ích cho Giáo viên các cấp học!

Cách làm hiện lại thư mục bị ẩn do virus
Đăng ngày: 10/10/2011

Máy bạn đã bao giờ bị nhiễm virut mà sau khi nhiễm nó tạo 1 loạt file .exe có tên giống các folder trong cùng ổ cứng sau đó nó ẩn folder thật đấy đi.

Perfect Uninstaller 6.25 - Xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết
Đăng ngày: 26/09/2011

Với Perfect Uninstaller, bạn có thể tháo bỏ bất kì ứng dụng không cần thiết nào trong hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích Add /Remove Program trong Windows không thể tháo bỏ hoàn toàn mọi ứng dụng cùng các khóa registry hư hỏng.

Perfect Uninstaller 5.9 - Xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết

File Repair - “Chuyên gia” chỉnh sửa file bị lỗi
Đăng ngày: 18/09/2011

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn không ít lần bạn gặp trường hợp bỗng nhiên 1 file dữ liệu nào đó không thể mở được, hoặc xuất hiện thông báo lỗi khi mở file. File Repair là công cụ hữu hiệu để xử lý tình huống này.

Sẽ là một “ác mộng” thực sự nếu đột nhiên vào một thời điểm nào đó, bạn không thể mở được file chứa dữ liệu quan trọng, mà chỉ nhận được thông báo lỗi, cho dù thử mở bằng bất kỳ phần mềm nào đi chăng nữa.

Sẽ thực sự là “ác mộng” nếu nhận được thông báo lỗi khi mở 1 file nào đó chứa dữ liệu quan trọng

Real Hide IP 4.0 Full - Ẩn IP dễ dàng và nhanh chóng
Đăng ngày: 14/08/2011

Bạn có biết địa chỉ IP của mình luôn bị phơi bày lộ diện mỗi khi bạn ghé thăm một trang web? Địa chỉ IP chính là danh tính của bạn khi trực tuyến và có thể bị hacker lợi dụng để xâm nhập vào máy tính của bạn và đánh cắp các thông tin cá nhân hay thực hiện các hành vi bất lợi khác cho bạn.Real Hide IP cho phép bạn lướt web ẩn danh, thay đổi địa chỉ IP, ngăn ngừa trộm danh tính, cũng như chặn đứng những cuộc xâm nhập của hacker, tất cả chỉ bằng việc nhấn một nút bấm.

Highslide JS