HÌNH ẢNH MỚI NHẤT


Xem chi tiết trong mục
Thư viện ảnh hoạt động
Góc thư giãn
 
Những biển số xe 'độc' nhất Việt Nam

 Giật mình với những biển số xe siêu “độc”, siêu đẹp và siêu… mờ ám ở Việt Nam.

 

 


Chuyên mục: Hoạt động giáo dục  
Ngày đưa tin: 02/09/2017    

Phòng GD&ĐT thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

           Sáng ngày 01/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Tới dự Hội nghị có bà Hoàng Thị Lý, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Lê Quang Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nha Trang, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân; ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang; Lãnh đạo các phòng thuộc Sở GD&ĐT; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố Nha Trang.

Về phía Phòng GDĐT có ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng; các ông, bà Phó Trưởng phòng; chuyên viên phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc.

            Đại biểu tham dự hội nghị

Ông Cao Đình Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong năm học vừa qua, ngành Giáo dục thành phố Nha Trang đã nhận được sự quan tâm của Thành ủy, HĐND thành phố, sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của UBND thành phố cùng với  sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ của toàn xã hội, đặc biệt là sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong quá trình triển khai các nhiệm vụ đề ra.

Ông Cao Đình Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Trong năm học 2016-2017, Phòng GDĐT Nha Trang đã tích cực chỉ đạo tổ chức các hoạt động giáo dục một cách toàn diện, kịp thời và đạt được nhiều thành tích tốt:

- Đã tích cực tham mưu các cấp, phối hợp với các ban ngành trên địa bàn thành phố chỉ đạo tổ chức các hoạt động giáo dục. Đã có nhiều chuyển biến trong việc đổi mới phương pháp quản lý, chỉ đạo trong công tác tuyển sinh đầu các cấp học, công tác bán trú và quản lý dạy thêm, học thêm; tiếp tục duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo các cấp học.

- Cơ sở vật chất trường học được tăng cường đầu tư, đáp ứng tốt nhu cầu dạy học và phần nâng cao chất lượng giáo dục phù hợp với nội dung giáo dục mới. Năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức nhà giáo được nâng cao.

- Tổ chức tốt các Hội thi cấp thành phố, tham gia đầy đủ và đạt kết quả cao các Hội thi do Sở GDĐT tổ chức:

+ Giải Nhất toàn đoàn Hội khỏe Măng non cấp tỉnh;

+ Thi CBQL giỏi ngành học mầm non cấp tỉnh đạt 10 giải;

+ Thi GV tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh đạt 10 xuất sắc, 05 giỏi;

+ Hội thi Phụ trách Sao giỏi đạt Nhất toàn đoàn;

+ Giao lưu tìm hiểu kỹ năng ATGT cấp tỉnh: 01 GV xuất sắc, 02 học sinh đạt giải, 01 GV thi cấp quốc gia đạt giải;

+ Thi HSG lớp 9 cấp tỉnh đạt giải nhiều nhất tỉnh;

+ Thi GV trung học cơ sở dạy giỏi cấp tỉnh đạt 29 giải: 05 xuất sắc, 24 giỏi (cao nhất tỉnh);

+ Thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh đạt 09 giải (01 Giải Nhất, 01 giải Nhì, 04 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Sản phẩm của học sinh trường THCS Lê Thanh Liêm được Sở GDĐT chọn dự thi cấp quốc gia). 

Với những kết quả như trên, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua  cho 03 đơn vị, tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 34 đơn vị, tặng bằng khen cho 10 tập thể và 71 cá nhân thuộc Phòng GD&ĐT thành phố Nha Trang đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo năm học 2016 - 2017.

Bà Hoàng Thị Lý - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Khánh Hòa trao  Cờ thi đua  cho 03 đơn vị là MN Hướng Dương, TH Lộc Thọ và THCS Thái Nguyên

Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang trao Bằng khen cho 10 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang yêu cầu năm học 2017 - 2018, ngành GDĐT Khánh Hòa tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2016 - 2017, tập trung triển khai thực hiện 9 nhiệm vụ và 5 giải pháp do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra: Rà soát, quy hoạch lại mạng lưới cơ sở giáo dục; Quan tâm xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các cấp; Đẩy mạnh công tác phân luồng và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học; Nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ ở các cấp học; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục; Tiếp tục giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm đối với các cơ sở giáo dục;  Tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo

Bà Hoàng Thị Lý - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu đáp từ.

 

Thay mặt lãnh đạo ngành, ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng GD&ĐT tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo UBND thành phố Nha Trang, toàn ngành sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, đáp lại lòng mong đợi của lãnh đạo và nhân dân thành phố Nha Trang./.

Tin bài, ảnh: PGD


Quay trở về

Các tin trước :
 
 
      
 Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và hạnh phúc trong cuộc sống
Bản quyền thuộc về Phòng GD-ĐT Nha Trang
Điện thoại: 058.3822104
Email: pgdntrang@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng
Thiết kế và quản trị: Phạm Vũ Thanh Bình
Phát triển bởi PSC