Chuyên mục: Phần mềm
Ngày đưa tin: 29/03/2014

NetSupport School Professional v11.00.007 quản lý Lan, Lab, Net, hỗ trợ dạy học

NetSupport School là một phần mềm quản lí lớp học cung cấp một dãy đầy đủ các tính năng bao gồm khả năng hiển thị một màn hình trên máy của học sinh hoặc xem đồng thời tới 16 màn hình trên máy chủ của giáo viên. NetSupport School là một chương trình rất hữu ích dành cho việc học tập.
Theo tiêu chuẩn, chương trình bao gồm một module kiểm tra cho phép tạo (hay thiết kế) và cung cấp các bài kiểm tra tùy chỉnh cùng với các chương trình hoàn chỉnh và các module điều khiển trong web, đảm bảo rằng các học sinh chỉ sử dụng duy nhất một chương trình được cho phép và truy cập duy nhất một trang web được cho phép trên máy...

Các tính năng mới là bấm giờ tính thời gian bài học và đặt kế hoạch, trừ tính phạm vi kiến thức trong bài học và NetSupport School sẽ tiếp tục báo cho giáo viên biết về lượng thời gian còn lại, thời điểm sẽ thực hiện việc tiếp theo ... Việc kết nối hoàn toàn không bị gián đoạn khi một học sinh nghỉ trong lớp học hay khóa học. Hơn nữa, nếu do nhầm lẫn, một học sinh rời khỏi bài học, giáo viên có thể hoàn toàn tự động kết nối lại với học sinh đó.

Ngoài các tính năng mới Student Register (Đăng kí Học Viên), Lesson Plans (Kế hoạch Học), Lesson Timer (Tính giờ học) và các thông báo, và các thiết lập tối ưu, NetSupport School đặc biệt hiện giờ đã có 1 tùy chọn "khóa mọi kết nối Internet" ở thanh công cụ, cho tới các tùy chọn chi tiết hơn về Theo dõi Internet và các hạn chế. Giống như việc "lock / Unlock" (Khóa/Bẻ khóa) giáo viên có thể nhanh chóng vô hiệu hóa mọi kết nối chỉ trong tích tắc từ bất cứ chỗ nào trên NetSupport School.

NetSupport School có 1 tab công cụ mới, cung cấp 1 trang đầy đủ Bảng Trắng kết hợp trực tiếp với bảng điều khiển của giáo viên, được hỗ trợ các công cụ vẽ để nâng cao tính cộng tác trong lớp. Tính năng Bảng Trắng cũng cho phép giáo viên chèn nội dung trước khi hiển thị cho lớp học, và có thể tắt mở khả năng kết nối và hiển thị.

Tải chương trình