HÌNH ẢNH MỚI NHẤT


Xem chi tiết trong mục
Thư viện ảnh hoạt động
Góc thư giãn
 
Những biển số xe 'độc' nhất Việt Nam

 Giật mình với những biển số xe siêu “độc”, siêu đẹp và siêu… mờ ám ở Việt Nam.

 

 


Chuyên mục: Hoạt động giáo dục  
Ngày đưa tin: 05/09/2017    

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC: 2017 – 2018

 Hòa chung không khí cả nước sôi nổi mừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 5/9/2017, Trường mầm non Hướng Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Lẫy - Trưởng phòng Mầm non Sở GDĐT Tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Võ Văn Trà đại hiện Đảng ủy, ủy ban nhân dân Phường Vĩnh Hải; Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể CB- GV- CNV và 320 cháu Trường Mầm non Hướng Dương nô nức đón chào năm học mới. 

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ thật sôi nổi, thật đặc sắc với phong cách biểu diễn thật tự tin, hồn nhiên của cô và cháu đã tạo nên bầu không khí thật vui tươi, phấn khởi tạo ấn tượng trong lòng các bé trong ngày đầu năm học.

Tiếp theo là phần lễ khai giảng được tổ chức thật long trọng. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu Trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Năm học 2016-2017 tập thể nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và vinh dự được Ủy ban nhân dân Tỉnh Khánh Hòa tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu khối nghành học mầm non thành phố Nha Trang.

Để giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, “Năm học 2017 – 2018 là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Tăng cường các hoạt động vui chơi và trải nghiệm, khám phá, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Chú trọng giáo dục hình thành  các thói quen phù hợp với độ tuổi của trẻ, với truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc và yêu cầu xã hội. Vì vậy, mỗi CB,GV,NV trong toàn trường cần phải có quyết tâm cao hơn để nâng cao ý thức trách nhiệm và đạo đức của mình, từng bước đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng và cải thiện môi trường giáo dục theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Lẫy - Trưởng phòng Mầm non Sở GDĐT Tỉnh Khánh Hòa cũng đã phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày khai giảng.

Buổi lễ kết thúc với màn múa lân sư rồng đầy màu sắc và trang trọng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các cháu. Tập thể trường mầm non Hướng Dương đoàn kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, gặt hái nhiều thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành./.

Tin bài, ảnh: Trường MN Hướng Dương


Quay trở về

Các tin trước :
 
 
      
 Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và hạnh phúc trong cuộc sống
Bản quyền thuộc về Phòng GD-ĐT Nha Trang
Điện thoại: 058.3822104
Email: pgdntrang@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng
Thiết kế và quản trị: Phạm Vũ Thanh Bình
Phát triển bởi PSC