Chuyên mục: Hoạt động giáo dục
Ngày đưa tin: 04/09/2017

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HỌA MI NHA TRANG

Sáng ngày 04/9/2017, Công ty TNHH Vinh Hà NT tổ chức lễ khánh thành trường Mầm non tư thục Họa Mi (cơ sở 2).

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh, có ông Đào Công Thiên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; về phía lãnh đạo thành phố có ông Trần An Khánh, Bí thư Thành ủy Nha Trang, ông Lê Hữu Thọ, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang ; về phía Phòng GD&ĐT có bà Phạm Thị Châu Anh, Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng với lãnh đạo địa phương phường Phước Hải.

Lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố Nha Trang dự lễ Khánh thành

Trường Mầm non tư thục (MNTT) Họa Mi cơ sở 2 được xây dựng tại địa chỉ 478 khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với diện tích 6655,6 m2.

Bà Phạm Thị Châu Anh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu

Hiện tại, trường MNTT Họa Mi cơ sở với quy mô trường lớp là 15 nhóm, lớp (trong đó 5 nhóm trẻ từ 12 tháng đến 36 tháng tuổi; 10 lớp mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi). Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu từ theo Chuẩn Quốc gia mức độ 2 của Bộ Giáo dục Đào tạo. Các Phòng học và Phòng chức năng sạch sẽ, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có điều hòa không khí 2 chiều. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồ dùng, đồ chơi đầy đủ như máy chiếu, phòng vi tính trò chơi Kismad..v..v. Có hệ thống Camera giám sát để phụ huynh có thể theo dõi  hoạt động của trẻ ở trường. Ngoài ra, nhà trường còn có phòng giáo dục thể chất, nghệ thuật, phòng vi tính, sân bóng đá mini, hồ bơi, khu vui chơi thể chất. Khu Vườn cổ tích và Khu chơi đá, sỏi, vườn rau, vườn cây của bé.

Ông Lê Hữu Thọ, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang trao Quyết định thành lập trường cho trường MNTT Họa Mi cơ sở 2

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ, có trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ giáo viên tuyển dụng được ký kết hợp đồng lao động, chế độ làm việc thỏa thuận và được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của pháp luật.

Đây là dự án đầu tiên của UBND tỉnh giao cho một Công ty tư nhân để thực hiện xã hội giáo dục Mầm non theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay của nhiều bậc phụ huynh mong muốn gửi con vào trường Mầm non chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đề nghị Công ty TNHH Vinh Hà NT nhanh chóng hoàn thiện, ổn định và thực hiện tốt các nhiệm vụ theo hướng chất lượng và hội nhập Quốc tế. Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức và nhân sự cơ động đáp ứng với từng giai đoạn phát triển.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang phát biểu chỉ đạo

Lãnh đạo cắt băng khánh thành

Tin bài, ảnh: PGD